Monday, August 26, 2013

Help request


Chào các bạn, tôi đi nghỉ về hơn 1 tháng rồi nhưng bận quá nên vẫn chưa quay lại blogging được - sẽ cố gắng vượt qua sức ì trong vài ngày tới.. Nhân tiện kỳ này tôi định tìm giao diện mới cho blog, giao diện hiện tại cổ quá rồi nên bị lỗi rất nhiều. Tôi muốn giao diện mới có chức năng chia blog thành nhiều tab, dự định một tab sẽ để các entry hiện tại, một tab để port các post ngắn từ Google+ sang, một tab để Q&A thay cho cái box Q&A hiện tại đã bị lỗi. Tôi biết nếu chuyển sang Wordpress sẽ dễ thiết kế blog hơn nhiều nhưng tôi vẫn muốn sử dung Blogspot/Blogger vì lý do security và tiện lợi. Nếu bạn biết có template nào của Blogspot có những chức năng trên làm ơn cho tôi biết. Cám ơn.

5 comments:

 1. Anh thử cái này xem sao.
  http://rebeccabaerartfulliving.blogspot.com/2013/02/dividing-blogger-pages-into-top-tabs.html

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn bạn đã giới thiệu, tôi sẽ nghiên cứu xem có làm được không.

   Delete
 2. Bác Giang thử những mẫu này nhé!
  http://ptconlinevn.blogspot.com/2013/06/top-10-template-premium-ep-cho-blogger.html

  ReplyDelete
 3. Tại sao Wordpress lại không secure bằng blogger hả thầy? Em trước giờ cũng dùng blogger, vừa chuyển sang Wordpress xong thấy rất thích.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tôi không phải chuyên gia IT nên chỉ biết loáng thoáng là Wordpress là platform mở hơn nên có thể có nhiều security bugs hơn thôi. Ngoài ra các product của Google đều có thể sử dụng 2-step verification nên an toàn hơn. Một biện pháp bảo mật rất tốt với blogger là tạo một account admin để quản lý blog được bảo vệ thật kỹ và một author account để hàng ngày viết blog, nếu có bị hack thì dùng admin account xóa đi.

   Delete

Note: Only a member of this blog may post a comment.